CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT GREEN STAR | SILICON

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT GREEN STAR | SILICON

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT GREEN STAR | SILICON

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT GREEN STAR | SILICON

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT GREEN STAR | SILICON
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT GREEN STAR | SILICON

Tin tức

BAIYUN SS622E Keo Silicone kết cấu vượt qua bài kiểm tra ETAG 002 tiêu chuẩn Châu Âu của cơ quan nướ

Ngày Đăng : 23/06/2021 - 8:54 AM

Gần đây, sản phẩm Baiyun keo silicone kết cấu SS622E đã cùng lúc vượt qua bài thử nghiệm ETAG 002 tiêu chuẩn Châu Âu của cơ quan nước Đức IFT.

Viện nghiên cứu công nghệ cửa, cửa sổ, vách Rosenheim của Đức (viết tắt là “IFT”) được thành lập vào năm 1996 và được Hiệp hội Công nghệ Xây dựng Đức (DI Bt) ủy quyền để tiến hành kiểm tra theo luật định đối với cửa sổ, vách dựng, nội thất và ngoại thất liên quan đến tất cả các vật liệu và phụ kiện.  

IFT là cơ quan thử nghiệm duy nhất được phép tiến hành thử nghiệm thông số kỹ thuật lắp ráp kết cấu tòa nhà ở liên minh Châu Âu. Các tiêu chuẩn thử nghiệm cực kỳ nghiêm ngặt. Được xem là một trong những cơ quan thử nghiệm có thẩm quyền nhất trên thế giới và đại diện cho trình độ công nghệ tiên tiến quốc tế.

Thử nghiệm toàn diện và phức tạp đặt ra ra thách thức cao hơn đối với khả năng thích ứng của sản phẩm trong các môi trường khác nhau. BAIYUN đã vượt qua bài kiểm tra ETAG 002 của cơ quan một lần, có nghĩa là các sản phẩm BAIYUN đáp ứng hoàn hảo phạm vi tiêu chuẩn Châu Âu, với độ ổn định cao và khả khả năng thích ứng với các môi trường khách nhau. Trong tương lai, ETAG 002 tiêu chuẩn Châu Âu sẽ là bước đệm khác để BAIYUN gia nhập thị trường xây dựng toàn cầu, và thương hiệu BAIYUN sẽ sớm mở ra một trang mới của toàn cầu hóa.

Tiêu chuẩn Châu Âu có những ưu điểm độc đáo:

Đánh giá tính nhất quán của các sản phẩm chất bịt kín:

Tiêu chuẩn Châu Âu ETAG 002 bổ sung phân tích nhiệt trọng lượng, phân tích quang phổ hồng ngoại, trọng lượng riêng, độ cứng, thay đổi thể tích và các hạng mục kiểm soát độ co ngót để đảm bảo tính ổn định và tính duy nhất của sản phẩm. Trong đó, phân tích nhiệt trọng lượng và phân tích quang phổ hồng ngoại xác định hiệu quả độ đặc của sản phẩm, đồng thời xác định hiệu quả của chất trám silicone có bị trộn với các chất hóa dẻo kém hơn (như dầu trắng) hay không.

Các yếu tố cơ học đẩy nhanh quá trình lão hóa của keo:

Ngoài các yêu cầu về tính năng chịu kéo thông thường, tiêu chuẩn Châu Âu ETAG 002 bổ sung thêm các hạng mục thử nghiệm cắt, xé, mỏi cơ học và độ rão, đồng thời xem xét toàn diện các lực bên ngoài phức tạp khác nhau mà chất trám kết cấu phải trải qua trong quá trình sử dụng thực tế, càng phù hợp với thực tế sử dụng.

Các yếu tố môi trường đẩy nhanh quá trình lão hóa của chất bịt kín:

Thời gian kiểm tra bức xạ tia cực tím trong nước của ETAG 002 tiêu chuẩn Châu Âu là 1008h, và các yêu cầu cao hơn được đưa ra đối với chất lượng nước và cường độ ánh sang tia cực tím. Các hạng mục thử nghiệm như sương mù axit, sương muối và ngâm chất tẩy rửa đã được thêm vào, và tác động của các yếu tố môi trường đến hiệu suất của chất bịt kín kết cấu đã được xem xét đầy đủ.

Phương pháp đánh giá tính chất cơ học của keo sau khi lão hóa

Tiêu chuẩn Châu Âu ETAG 002 dựa trên sự đảm bảo chất lượng trong 25 năm của chất trám trét kết cấu silicone. Hiệu suất của chất trám trét được đo bằng tốc độ suy giảm của các đặc tính cơ học. Các đặc tính cơ học của chất trám sau khi lão hóa trong các điều kiện khác nhau được so sánh với các đặc tính cơ học ở các điều kiện ban đầu. Tùy lệ yêu cầu 75%.

► Ngay từ năm 2014, các sản phẩm BAIYUN SS622E và SS621E đã thành công vượt qua bài kiểm tra ETAG 002 tiêu chuẩn Châu âu của Viện Nghiên cứu Xây dựng Thượng Hải. Tuân thủ khái niệm tiêu chuẩn cao và yêu cầu cao, BAIYUN không ngừng tiến bộ trên con đường tiêu chuẩn hàng đầu. Cho đến nay 4 sản phẩm BAIYUN đã thành công vượt qua bài kiểm tra ETAG 002 tiêu chuẩn Châu Âu.

(Nguồn từ Baiyun Chemical)

_______________________________________________________

Sản phẩm Keo silicone kết cấu của Baiyun sản xuất theo tiêu chuẩn Châu âu ETAG 002:

SS621E Keo silicone kết cấu một thành phần hiệu suất cao.Các tin khác

0902376072