CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT GREEN STAR | SILICON

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT GREEN STAR | SILICON

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT GREEN STAR | SILICON

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT GREEN STAR | SILICON

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT GREEN STAR | SILICON
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT GREEN STAR | SILICON

Tin tức

Con sâu làm rầu nồi canh (bàn luận về ngành keo trám trét)

Ngày Đăng : 18/08/2021 - 3:49 PM

Trong những năm gần đây, cuộc khủng hoảng chất lượng gây ra bởi hệ thống chất lượng phải cạnh tranh gây gắt và điểm mấu chốt về mặt đạo đức của ngành chất bịt kín dưới bối cảnh giá nguyên liệu sản xuất ngày càng tăng cao. Các sản phẩm kém chất lượng ngày càng xuất hiện nhiều thậm chí bao gồm nhiều thương hiệu lớn trong nước và nước ngoài. Một số chỉ tập trung vào tìm kiếm lợi nhuận cao vẫn sẽ chọn cách bỏ qua tiêu chuẩn, hy sinh tiêu chí chất lượng và sử dụng nguyên liệu thô kém hơn nhằm tiết kiệm chi phí sản xuất, một số nhà sản xuất đã chọn cách từ bỏ mấu chốt của chất lượng, coi giá thành làm trọng tâm và xâm nhập thị trường bằng những sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng thấp.

Khi chất lượng bị hy sinh để đổi lấy những lợi ích ngắn hạn, khi chất lượng và uy tín của sản phẩm trong vũng lầy, khi người tiêu dùng nhận ra sự thật thì quá muộn và ai là người trả tiền, thiệt hại gây ra cho những sản phẩm này.

Một con sâu làm rầu nồi canh! Lấy ví dụ về sản phẩm chất trám trét được sản xuất vi phạm qui định, do nguyên liệu thô hoạt động kém nên thành phẩm thường khó đạt yêu cầu ổn định, bền bỉ. Không chỉ dễ xảy ra các vết nứt, rò rỉ nước, phá vỡ liên kết mà còn tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm lâu dài về an toàn công trình.

Đối mặt với nguy hiểm! Cảnh giác! Keo trám trét trông giống như một “vật liệu nhỏ”, nhưng thực tế yêu cầu tính năng của nó không hề thấp. Hiểm họa của các sản phẩm keo silicone kém chất lượng cũng giống như đồ nội thất của trẻ em không đạt chất lượng chắc chắn sẽ gây ra những tổn thất không nhỏ đến an toàn cá nhân và an toàn tài sản của người tiêu dùng.

Sau tiếng súng, không có người chiến thắng cũng như không có bữa trưa miễn phí trên thế giới. Cuối cùng, cả nhà sản xuất và người tiêu dùng sẽ phải trả tiền cho những sản phẩm chất lượng thấp. Các doanh nghiệp tìm kiếm lợi ích ngắn hạn và giết chết con gà và quả trứng chắc chắn sẽ kết thúc vòng đời của thương hiệu. Người tiêu dùng vì giá rẻ nhất thời cũng phải trả giá đắt, cuối cùng thiệt hại cho lợi ích của mình, Cả hai đều thua và không ai thắng.  

Là vật liệu không thể thiếu để kết dính và niêm phong trong xây dựng và công nghiệp, chúng tôi biết rằng chỉ bằng cách kiểm soát mọi liên kết quản lý chất lượng, chúng tôi mới có thể thực sự chịu trách nhiệm về sản phẩm, sự an toàn, trách nhiệm với người tiêu dùng. Chỉ bằng cách tuân thủ nguyên tắc bền vững lâu dài để cung cấp cho người tiêu dùng với những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý và tạo ra giá trị cho người sử dụng.

BAIYUN là công ty đầu tiên trên thế giới thực hiện 50 năm thử nghiệm chất lượng chất trám trét trong xây dựng, BAIYUN đã tích lũy được rất nhiều dữ liệu thực tế trong toàn bộ quá trình R&D, sản xuất và sử dụng chất bịt kín.

Tránh xa “các nguồn nguy hiểm”, chúng tôi gửi đến thông điệp với bạn:

► Nếu bạn muốn xây dựng một công trình chất lượng, để tên tuổi của bạn lưu danh mãi trên bảng danh dự công trình, hãy lựa chọn keo dán an toàn và độ bền cao.

► Nếu bạn muốn làm cho công ty của bạn và dự án bạn tham gia xây dựng không bao giờ gặp phải rắn rối tiếp theo về các vấn đề niêm phong, hãy lựa chọn keo dán an toàn và độ bền cao.

► Nếu bạn muốn gắn bó lâu dài, gắn bó với lương tâm, tạo dựng cuộc sống tốt đẹp cho mọi người, hãy lựa chọn keo dán an toàn và độ bền cao.

► Nếu bạn muốn nâng cao uy tín thương hiệu và sự phát triển bền vững của công ty, hãy lựa chọn keo dán an toàn và độ bền cao.

Đối với BAIYUN chúng tôi:

● Luôn tuân thủ nguyên tắc lợi ích bền vững.

● Từ chối mọi hình thức làm giảm chất lượng sản phẩm.

● Từ chối các nguyên liệu thô kém hơn dùng để thay thế như dầu khoáng.

● Tuyệt đối sử dụng 100% nguyên liệu nguyên chất.

 

BAIYUN

Chỉ để trở thành sự lựa chọn an tâm cho bạnCác tin khác

0902376072