CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT GREEN STAR | SILICON

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT GREEN STAR | SILICON

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT GREEN STAR | SILICON

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT GREEN STAR | SILICON

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT GREEN STAR | SILICON
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT GREEN STAR | SILICON

Tin tức

Đạo đức trong kinh doanh trong ngành keo trám trét

Ngày Đăng : 03/09/2021 - 6:20 PM

Keo trám là vật liệu xây dựng rất quan trọng trong xây dựng, chi phí bỏ ra có thể không đáng kể, tuy nhiên một khi xảy ra hư hỏng thì hậu quả rất nghiêm trọng. Trong ngành sản xuất chất trám khe, một số công ty có thương hiệu luôn tuân thủ đạo đức và kiên quyết không sử dụng nguyên liệu dầu khoáng để thay thế; trong khi một số nhà sản xuất lại chọn theo đuổi lợi ích trước mắt, từ bỏ điểm mấu chốt của chất lượng, cắt giảm giá thành không hợp lý và sử dụng dầu khoáng (dầu trắng công nghiệp) giá rẻ để thay thế các vật liệu chính quan trọng đắt tiền. Để đạt được "giảm chi phí", sự thành công nhanh chóng và không có trách nhiệm xã hội này đã trực tiếp khiến thị trường vật liệu xây dựng cửa đi, cửa sổ và vách tường kính hiện nay tràn ngập một số lượng lớn các sản phẩm keo dán kém chất lượng và các mối nguy về an toàn có thể nhìn thấy ở khắp mọi nơi.

Sau đây là một trường hợp điển hình về các dự án hư hỏng sau khi sử dụng “keo silicone có dầu khoáng”, để hiểu rõ hơn về “keo silicone có dầu khoáng” - “thủ phạm” gây lãng phí tài nguyên xã hội và ô nhiễm môi trường.

♦ Trường hợp 01: Keo nứt, rò rỉ nước, tách lớp.

"Keo có chứa dầu khoáng" trong thử nghiệm lão hóa bằng tia UV 5000 giờ, chỉ sau 500 giờ lão hóa, độ đàn hồi giảm mạnh và chất keo trở nên cứng; sau 3.500 giờ, các vấn đề về độ bám dính nghiêm trọng cũng xuất hiện và chất keo trực tiếp tách ra bề mặt của chất nền. Sau khi keo đóng rắn, "Keo chứ dầu khoáng" thường cho chúng ta ảo tưởng rằng độ đàn hồi là OK. Sau một thời gian sử dụng, dầu trắng công nghiệp đã được lấp đầy sẽ di chuyển và khuếch tán ra khỏi chất trám, cuối cùng sẽ gây ra chất trám kín tự đông cứng, nứt, hoặc thậm chí xuất hiện vấn đề không liên kết.

Trường hợp 02: Làm ô nhiễm vật liệu liên kết.

"Keo chứa dầu khoáng" cũng có thể gây ô nhiễm thâm nhập vào các tấm nhôm, v.v. và loại ô nhiễm này khác với ô nhiễm dòng chảy thẳng đứng. Nó không thể đảo ngược và không thể loại bỏ bằng cách làm sạch. Làm hỏng toàn bộ mỹ quan kiến trúc.

Trường hợp 03: Mất hiệu năng của kính hộp.

Nếu keo silicone chống chịu thời tiết chứa dầu khoáng tiếp xúc với kính hộp cách nhiệt, dầu trắng công nghiệp chứa cũng sẽ di chuyển và thẩm thấu vào kính hộp cách nhiệt, làm cho keo butyl bịt kín của kính hộp cách nhiệt bị hòa tan, gây chảy dầu và hiện tượng cầu vồng. Có nghĩa là, ngay cả khi kính chọn thương hiệu hàng đầu, cách nhiệt tiết kiệm năng lượng, cách nhiệt siêu trong và các sản phẩm khác có hiệu suất hoàn hảo, nhưng vì "keo có chưa dầu khoáng" thì kính đó cũng sẽ trở nên không hoàn thiện.

► Với sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường và biến động về nguyên liệu, nhiều công ty có thương hiệu đã bắt đầu bắt đầu lung lây về chất lượng --- đối với chất bịt kín dùng cho cửa và cửa sổ có chứa dầu; chất bịt kín chịu thời tiết có chứa dầu; chất trám khe dùng cho kính hộp có chưa dầu đang trở nên làm lũng đoạn thị trường keo trám trét. Tất cả những điều này đang âm thầm tiến hành trong môi trường thị trường luôn thay đổi. Như mọi người đã biết, do cắt giảm giá thành không chuẩn mực và giảm chất lượng nên sẽ tiềm ẩn những nguy cơ mất an toàn cho cửa ra vào, cửa sổ và các công trình mặt dựng kính.

Baiyun Chemical coi chất lượng sản phẩm là huyết mạch cho sự phát triển bền vững của công ty. Ngay cả khi đối mặt với môi trường thị trường có sự biến động lớn về nguồn nguyên liệu đầu vào và nguồn cung khan hiếm, Baiyun Chemical vẫn luôn tuân thủ lời hứa của mình:

Bất kỳ sản phẩm keo silicone nào thuộc thương hiệu Baiyun Không bao giờ có chứa chất dầu khoáng.

Lựa chọn Baiyun là lựa chọn An toàn mãi mãi.

(Nguồn từ Baiyun)

 

Các sản phẩm keo silicone Baiyun:

SS850 Keo Silicone trung tính ((độ xê dịch +/-12.5%)

SS601 Keo Silicone trung tính hiệu suất cao (độ xê dịch +/-20%)

SS511B Keo Silicone thời tiết (độ xê dịch +/-35%)

SS811 Keo Silicone thời tiết (độ xê dịch +/-50%)

SS621 Keo Silicone kết cấu một thành phần

SS628 Keo Silicone kết cấu hai thành phần

SS528 Keo Silicone kết cấu hai thành phần dùng cho kính hộpCác tin khác

0902376072