CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT GREEN STAR | SILICON

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT GREEN STAR | SILICON

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT GREEN STAR | SILICON

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT GREEN STAR | SILICON

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT GREEN STAR | SILICON
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT GREEN STAR | SILICON

Tin tức

Keo Silicone dùng cho mặt dựng kính

Ngày Đăng : 25/06/2021 - 8:31 AM

Kết cấu bảo vệ bên ngoài của các công trình hiện đại nói chung không còn sử dụng tường gạch, gạch block truyền thống nữa mà thay vào đó sử dụng tường rèm kiến ​​trúc. Các bức tường rèm của tòa nhà bao gồm bức tường rèm bằng kính, bức tường bằng đá, bức tường bằng nhôm, bức tường bằng ván gốm, bức tường bằng tấm đất sét, bức tường bằng tấm kim loại, bức tường bằng tấm xi măng sợi và các bức tường bằng tấm ván khác. Tường rèm xây dựng có nhiều ưu điểm như đẹp, tiết kiệm năng lượng và dễ bảo trì. Việc lắp ráp kết cấu và niêm phong đòi hỏi phải sử dụng chất trám kết cấu silicone, và việc bịt kín các mối nối cần sử dụng chất trám khe chịu được thời tiết silicone.

1. Keo kết cấu silicone cho tường rèm

Keo kết cấu silicone được sử dụng làm vật liệu liên kết cấu trúc quan trọng trong hệ thống liên kết cấu trúc vách rèm (SSG), chức năng của nó là liên kết trực tiếp kính với khung nhôm, sau đó được cố định vào vách rèm bằng liên kết cơ học trên keel. Vì kính được kết dính hoàn toàn và cố định vào tòa nhà bằng keo kết cấu silicone, đồng thời phải chịu được nhiều thời tiết và tải trọng khác nhau trong thời gian dài, nên hiệu suất và độ bền của keo liên quan trực tiếp đến sự an toàn lâu dài của bức tường rèm của tòa nhà.

Vị trí sử dụng dán keo: vách kính khung ẩn (liên kết cấu trúc 4 mặt), vách rèm khung bán ẩn (liên kết cấu trúc 2 mặt), vách rèm kính toàn phần (dán đường truyền lực, liên kết cấu trúc 2 mặt).

2. Keo silicone chịu thời tiết cho tường rèm

Keo silicone chịu thời tiết được sử dụng để trám các mối nối của kính, kim loại, đá và các vật liệu làm tường rèm khác để đảm bảo độ kín khí và kín nước của vách rèm. Chất bịt kín thời tiết silicone cần chịu được sự dịch chuyển của chiều rộng mối nối do môi trường bên ngoài gây ra (sự giãn nở và co lại do nhiệt của vật liệu tấm, sự dịch chuyển của kết cấu chính, v.v.) của mối nối xây dựng trong quá trình thi công. Điều này đòi hỏi chất trám khe chịu được thời tiết silicone phải có khả năng chịu được dịch chuyển mối nối tốt và chịu được sự thay đổi chiều rộng mối nối trong thời gian dài mà không bị nứt.

Vị trí sửa dụng dán keo: kết dính vách kính, vách rèm kim loại, vách rèm bằng đá, tường rèm bằng đất sét, v.v.

Các chỉ tiêu kỹ thuật chính: độ đàn hồi (khả năng dịch chuyển), khả năng chống lão hóa, không yêu cầu cường độ, cả modul cao và thấp đều được chấp nhận.

Sản phẩm liên quan:

♦ SS621 Keo silicone kết cấu một thành phần

♦ SS811 Keo silicone chống chịu thời tiết (độ co giãn/xê dịch +/-50%)

♦ SS511B Keo silicone chống chịu thời tiết (độ co giãn/xê dịch +/-35%)

♦ SS628 Keo silicone kết cấu hai thành phần

♦ SS528 Keo silicone kết cấu dùng cho kính hộp

♦ SS616 Keo silicone dùng cho kính hộp (không kết cấu)

♦ SS821 Keo silicone kết cấu màu trong suốt

♦ SS818 Keo silicone thời tiết chống ô nhiễm.

   (

 

Green Star L.K.V)Các tin khác

0902376072