CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT GREEN STAR | SILICON

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT GREEN STAR | SILICON

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT GREEN STAR | SILICON

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT GREEN STAR | SILICON

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT GREEN STAR | SILICON
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT GREEN STAR | SILICON

Tin tức

Khi mua keo silicone dùng cho nhôm kính, cần lưu ý điều gì?

Ngày Đăng : 23/10/2021 - 11:06 AM

Keo silicone dán kính là vật liệu phụ không thể thiếu trong vật liệu trang trí xây dựng nhưng lại đóng vai trò vô cùng quan trọng trong xây dựng công trình và trang trí nội thất. Có rất nhiều chất liệu mà keo silicone có thể kết dính chẳng hạn như: kính, nhôm, nhựa, kim loại, đá, gỗ, … và cũng có nhiều loại có cấu trúc khác nhau như: keo silicone một thành phần, hai thành phần, axit, trung tính, kết cấu,, chống chịu thời tiết, acrylic, … và chất lượng cũng có nhiều loại khác nhau.

Làm sao để chọn được loại tốt, phù hợp với tính năng yêu cầu trong thị trường như một mớ hỗn tạp, ai cũng cho là sản phẩm của mình tốt. Chỉ cần có những nhận thức chung sau đây thì sẽ dễ dàng mua được loại keo phù hợp và chất lượng tốt.

1. Từ chối tiết kiệm mà nó có thể mang đến rắc rối.

* Chọn keo với giá rẻ là điều ai cũng mong muốn, nhưng giá rẻ phải phù hợp với chất lượng sản phẩm.

* Keo giá rẻ hoặc không hè rẻ chút nào đó chỉ là chiêu trò đánh bóng thương hiệu, tung ra nhiều khuyến mãi bán hàng, quảng cáo mà chất lượng sản phẩm không được xem là tiêu chí hàng đầu.

* Sử dụng keo giá rẻ chất lượng kém ảnh hưởng đến giá trị toàn công trình, tuổi thọ sản phẩm và quan trọng hơn là rất dễ dẫn đến việc phải làm lại, chậm trễ tiến độ, thậm chí dẫn đến mất an toàn nguy cấp, sự thiệt hại không thể lường trước.

Chưa hiểu rõ sản phẩm và đừng vội mua sử dụng.

* Có những trường hợp người dùng đã mua sản phẩm mà không nắm rõ kiến thức cơ bản về sản phẩm hoặc vì một lý do nào đó (mong muốn keo khô nhanh, giá rẻ, …) đã sử dụng và sau đó phát hiện nhiều vấn đề hoặc nghĩ rằng vấn đề đó không ảnh hưởng nhiều. Ví dụ: Sự khác nhau giữa keo silicone axit và keo silicone trung tính? Tại sao chỉ có keo silicone kết cấu mới có thể đạt được liên kết cấu trúc giữa kính và vật liệu nền? Tại sao một số loại keo trong suốt lại đổi màu? Keo silicone có thể kết dính những vật liệu xây dựng nào? Và nhiều vấn đề khác nữa.

* Nếu hiểu rõ về phân loại, công dụng, hạn chế, đặc điểm, cách sử dụng, bảo quản, chắc chắn có thể tiết kiệm chi phí trong quá trình thi công, giảm thiểu việc phải làm lại trong quá trình thi công và bảo hành công trình, không những vậy mà có thể mang lại lợi ích cho chủ đầu tư về tuổi thọ của sản phẩm mà ta cung cấp.

Chưa hiểu rõ đặc tính, không nên vội vàng sử dụng.

* Trên thị trường có rất nhiều loại keo silicone, bao gồm keo silicone gốc axit, keo trung tính, keo silicone thời tiết, keo silicone kết cấu, keo silicone dán đá, keo silicone chống ẩm mốc, keo silicone dùng cho kính hộp, keo chuyên dụng cho tấm nhôm nhựa, keo chuyên dụng cho hồ cá, keo chuyên dụng cho kính khổ lớn, keo silicone chuyên dụng cho nhà tắm, … Cần hiểu hết về đặc điểm phân loại, khả năng ứng dụng, hạn chế sử dụng và cách thi công của keo.

* Đừng xem keo silicone là loại “keo vạn năng”, các vật liệu xây dựng khác nhau nên chọn các đặc tính khác nhau của keo silicone. Vì vậy, việc không sử dụng keo silicone khi chưa hiểu rõ là một trong những điều kiện để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

 

► Vậy, khi lựa chọn mua keo silicone cần lưu ý gì?

Nhận biết thương hiệu.

Thương hiệu đã được tin dùng, nhận diện hình ảnh khác biệt, định vị giá cả hợp lý và dịch vụ trước - sau bán hàng hoàn hảo là những tiêu chuẩn chứng nhận cho các sản phẩm chất lượng.

Nhà phân phối uy tín.

Đạo đức kinh doanh chỉ có thể thực sự tồn tại trong doanh nghiệp uy tín trên thương trường luôn có sự thay đổi.

(Green Star)

_______________________________________________________________________________________________________

Các dòng sản phẩm keo silicone BAIYUN dùng cho ngành nhôm kính:

SS850 Keo silicone trung tính (độ co giãn/xê dịch +/-20%)

SS511B Keo silicone thời tiết (độ co giãn/xê dịch +/-35%)

SS811 Keo silicone thời tiết (độ co giãn/xê dịch +/-50%)

SS818 Keo silicone thời tiết chống ô nhiễm (độ co giãn/xê dịch +/-50%)

SS621 Keo silicone kết cấu một thành phần

SS628 Keo silicone kết cấu hai thành phần

SS616 Keo silicone hai thành phần dùng cho kính hộp

SS528 Keo silicone kết cấu hai thành phần dùng cho kính hộp

 

 Các tin khác

0902376072