CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT GREEN STAR | SILICON

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT GREEN STAR | SILICON

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT GREEN STAR | SILICON

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT GREEN STAR | SILICON

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT GREEN STAR | SILICON
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT GREEN STAR | SILICON

Tin tức

Mùa mưa, làm sao khiến cửa đi và cửa sổ không "rơi lệ"!

Ngày Đăng : 31/08/2021 - 9:43 AM

Có câu nói, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, chỉ qua đôi mắt, chúng ta mới có thể nhìn ra một thế giới tốt đẹp hơn. Cửa ra vào và cửa sổ là con mắt của kiến trúc. Mọi người sống trong đó, nhìn thế giới qua cửa sổ, bước qua cửa và cảm nhận vẻ đẹp của thế giới.

Vào mùa mưa, chúng ta sống trong thế kỷ 21, đối với những người trẻ yêu gia đình, khi ta đi làm về, bước vào nhà nhìn cảnh tượng nước ngập lênh láng, tường nhà thấm nước, mùi chua thì ôi thật là không thể tưởng tượng, làm mất đi hào hứng khi ta muốn nói với ai trong gia đình điều gì đó.

Trong 36 năm, Baiyun Chemical luôn lấy "cống hiến những sản phẩm tốt nhất cho nhân loại" làm sứ mệnh của công ty, tôn trọng trái tim của người thợ thủ công và tinh thần đổi mới để phát triển sâu lĩnh vực kinh doanh chính là chất trám, và cung cấp cho khách hàng đầy đủ các hệ thống cửa đi và cửa sổ, giải pháp ứng dụng niêm phong.

Vào mùa mưa, làm sao để cho cửa không “rơi lệ”!

Keo silicone là một phần không thể thiếu trong cấu thành cửa và cửa sổ thế hệ mới, là vật liệu quan trọng để làm kín và chống thấm của cửa đi và cửa sổ. Keo silicone, chất lượng tốt – kém của nó đóng một vai trò quyết định đến hiệu quả của việc bịt kín cửa và cửa sổ.

Keo silicone tuy chỉ là vật liệu phụ trợ trong quá trình sản xuất cửa đi và cửa sổ và chiếm tỷ trọng nhỏ trong giá thành nhưng lại đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc làm kín cửa đi và cửa sổ. Nếu keo có vấn đề về chất lượng sẽ gây ra các vấn đề như rò rỉ nước, rò rỉ khí, ảnh hưởng nghiêm trọng đến độ kín khí và kín nước của cửa và cửa sổ

(rò rỉ nước, co ngót và nứt của keo).

_____________________________________________________________________________________________________

Có thể nhận định, keo silicone mất hiệu năng bao gồm hai điểm sau:

  1. Vấn đề khi thi công: Nếu độ sâu bơm keo không đủ, keo được bơm quá mỏng thì có thể ra hiện tượng gây nứt;
  2. Chất lượng của bản thân của keo: Nếu sử dụng chất trám khe cửa và cửa sổ kém hơn, nếu chất trám khe cửa và cửa sổ bị co lại, nứt hoặc vỡ vụn, về cơ bản có thể được đánh giá là vấn đề chất lượng của chất trám khe cửa và cửa sổ.

_____________________________________________________________________________________________________

Để giảm giá thành, hiện nay một số nhà sản xuất keo dán cửa và cửa sổ trên thị trường đã thay thế bằng một lượng lớn nguyên liệu gọi là dầu khoáng công nghiệp (mineral oil) và chất độn dạng bột giá thành rẻ. Loại keo dán cửa và cửa sổ này sẽ không có vấn đề rõ ràng khi mới sử dụng, nhưng vì dầu khoáng chứa trong chất trám là chất alkan nên sau một thời gian, dầu khoáng sẽ di chuyển ra khỏi chất trám, từ đó gây ô nhiễm. Và vì hàm lượng silicon hữu cơ thấp và khả năng chống lão hóa kém, keo dán rõ ràng sẽ bị cứng, co lại, thậm chí nứt và bột hóa sau một thời gian sử dụng, gây ra những rắc rối nghiêm trọng an toàn cho cửa đi và cửa sổ.

Đối với chúng tôi, BAIYUN luôn giữ lời cam kết “Bất kỳ sản phẩm keo silicone nào dưới nhãn hiệu Baiyun đều không chứa dầu”.

Keo Silicone dùng cho cửa và cửa sổ thường có các đặc tính chính như độ bám dính, khả năng co giãn, độ bền và khả năng thích ứng rộng với chất nền. Với chất lượng cuộc sống không ngừng được nâng cao, con người ngày càng có yêu cầu cao hơn về chất lượng và công năng của ngôi nhà, ngày càng được nhiều người quan tâm, đồng thời yêu cầu về vật liệu phụ dùng cho cửa đi và cửa sổ ngày càng cao, Baiyun Chemical luôn theo kịp thời đại và đi trước, phát triển các sản phẩm keo dán cửa và cửa sổ hiệu suất cao để cung cấp cho khách hàng các giải pháp ứng dụng niêm phong hệ thống cửa đi và cửa sổ toàn diện nhất.

(Nguồn từ Baiyun)

___________________________________________________________________

Sản phẩm Keo silicone Baiyun, dòng dùng cho cửa đi, cửa sổ:

SS850 Keo silicone trung tính (Độ xê dịch/ co giãn: +/- 12.5%)

SS601 Keo silicone trung tính (Độ xê dịch/ co giãn: +/- 20%)

SS511B Keo silicone thời tiết (Độ xê dịch/ co giãn: +/- 35%)

  Các tin khác

0902376072