CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT GREEN STAR | SILICON

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT GREEN STAR | SILICON

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT GREEN STAR | SILICON

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT GREEN STAR | SILICON

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT GREEN STAR | SILICON
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT GREEN STAR | SILICON

Tin tức

Tại sao có một số keo silicone lại có giá bán rẻ như vậy ?

Ngày Đăng : 19/06/2021 - 6:22 PM

Như chúng ta đã biết, bất kỳ sản phẩm nào cũng chú ý đến việc bạn bỏ tiền ra mua. Là một sản phẩm hóa chất được sử dụng trong việc liên kết và niêm phong các bức tường kính, cửa ra vào và cửa sổ, nội thất và các ngành công nghiệp, chi phí chất trám liên quan chặt chẽ đến chất liệu sản phẩm, chất lượng và kiểm soát chất lượng. Trong những trường hợp bình thường, hầu hết các nhà sản xuất sẽ tuân thủ nghiêm ngặt lợi nhuận của doanh nghiệp, hoạt động chính trực và phục vụ đến khách hàng với các sản phẩm chất lượng cao. Tuy nhiên, trước tình hình thị trường hàng hóa nguyên liệu thô tăng vọt, một số công ty cuối cùng sử dụng nguyên liệu thô kém chất lượng để giảm chi phí, thậm chí sử dụng các phương thức không chuẩn mực như đóng gói không đủ dung lượng để đổi lấy lợi nhuận ngắn hạn và thậm chí nhằm thu lợi dài hạn.

Nhằm để giảm giá thành sản phẩm để cạnh tranh, một số doanh nghiệp nhỏ và thậm chí các doanh nghiệp lớn có thương hiệu quốc tế sẳn sàng bỏ qua tiêu chí chất lượng là hàng đầu. Sau đây là các hình thức giảm giá thành dẫn đến chất lượng không đảm bảo:

1. Keo Silicone thêm dầu khoáng

Có thể lấy ví dụ từ việc so sánh chi phí giá thành của chất trám rằng chi phí của chất bịt kín có thêm thành phần dầu khoáng đã giảm xuống khoảng 60% chi phí của chất bịt kín không thêm dầu. Rẻ hơn rất nhiều, liệu chất trám thêm dầu khoáng như vậy có thực sự để sử dụng?

Dĩ nhiên là không! So với polymer gốc silicone thì dầu trắng có giá thành thấp hơn nhưng hiệu quả lại vô cùng khác biệt. Trong trường hợp bình thường, sau khi sử dụng keo silicone thêm thành phần dầu khoáng trong vài tháng đến sáu tháng, dầu khoáng chứa đầy sẽ di chuyển và thấm ra khỏi chất trám, cuối cùng sẽ làm cho chất trám trở nên cứng, nứt, bột. dầu và không bám dính và gây ra các vấn đề nghiêm trọng về chất lượng thậm chí là nguy cơ an toàn cho người sử dụng.

2. Thay thế chất độn và phụ gia kém chất lượng.

Để tiết kiệm chi phí, một số doanh nghiệp thay thế công thức phối liệu nguyên bản bằng chất độn kém hơn và phụ gia có độ tinh thiết thấp trong công thức chất trám. Chất trám như vậy dễ bị nứt và bong tróc do không đáp ứng đủ có tiêu chuẩn kỹ thuật yêu cầu. Trong trường hợp nghiêm trọng , độ bền của chất trám bị phá hủy rất nhiều, tuổi thọ sẽ bị rút ngắn và “quả bom” sẽ được gieo rắc cho sự an toàn của công trình.

3. Sử dụng nguyên liệu thu hồi.

Dầu trắng cũ đã được sử dụng quá nhiều, nhưng bây giờ có các vật liệu tái chế như dầu silicone nhiệt phân và dầu silicone sôi cao. Là nguyên liệu thô để tái chế thứ cấp, dầu silicone nhiệt phân và dầu silicone sôi cao có nhiều thuộc tính không còn phù hợp với các sản phẩm chất trám khe. Đó là sự lựa chọn kiểm soát chi phí của các doanh nghiệp chỉ theo đuổi lợi ích ngắn hạn.

4. Đóng gói không đủ dung tích

Các doanh nghiệp sản xuất chất bịt kín chủ yếu sử dụng đơn vị mililit, do các dụng cụ đo lường đặc biệt ít được sử dụng để đo lường, nên hành vi đóng gói không đủ số lượng đã trở thành thủ đoạn của một số doanh nghiệp để “hạ giá thành”. Mặc dù việc đóng gói không đầy đủ nghe có vẻ vô hại, nhưng thực chất đây là một tổn thất chi phí cho người sử dụng, đặc biệt khi sử dụng cho dự án qui mô lớn nó sẽ là một chi phí đáng kể cho người sử dụng.

Kết luận:

Đằng sau mức giá rẻ chưa chắc đã là chất lượng tốt và an toàn cho tương lai, càng không đáng để cân nhắc chi phí trước mắt mà sẽ gây ra những nguy hiểm tiềm ẩn lâu dài. Một khi sự cố xảy ra, thiệt hại không nhỏ.

BAIYUN luôn tôn trọng sứ mệnh cống hiến những sản phẩm tốt nhất cho nhân loại, cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao với mức giá hợp lý. Sự phát triển chất lượng cao của ngành công nghiệp tường kính, cửa và cửa sổ đòi hỏi sự kiên trì của các nhà hoạt động lâu năm trong chuỗi ngành. Trước những biến động mạnh mẽ như vậy về giá của các nguyên liệu thô như kính, nhôm và silicone, có vẻ như việc chọn một công ty trung thực với chuỗi cung ứng ổn định và chất lượng cao là đặc biệt quan trọng. Chọn BAIYUN có nghĩa là chọn chất lượng cao. Bản thân vật liệu làm kín chiếm một tỷ trọng rất thấp trong chi phí vật liệu tường kính, hệ thống cửa và cửa sổ. Hãy chọn vật liệu trám khe bịt kín chất lượng cao để có tuổi thọ lâu hơn và uy tín hơn, đồng thời giảm chi phí làm lại, sửa chữa và bảo trì.

(Biên dịch: L.K.V)Các tin khác

0902376072